Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Hope Senlan (SLANVERT) là doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm quốc gia chuyên nghiên cứu và phát triển bảo tồn năng lượng, bảo vệ môi trường, điều khiển truyền động, năng lượng mới và hệ thống thiết bị thông minh, cũng như thiết kế, phát triển, sản xuất , bán và dịch vụ các sản phẩm liên quan.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SLANVERT

1995: Chengdu hope Electronics Research Institute thành lập, bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm liên quan R&D và Hệ thống Truyền động Điện (PDS) 

1997: Bản phác thảo ban đầu về công nghệ siêu dẫn đã thành công và giành được bằng sáng chế quốc gia.

1998: Biến tần SLANVERT đầu tiên đã có mặt trên thị trường.

2000: Đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.

2001: Ra mắt sản phẩm biến tần dòng điều khiển vector SLANVERT SB60.

2003: SLANVERT ra mắt biến tần cao áp dòng SBH thế hệ đầu tiên.

2006: SLANVERT sẽ được trao giải thưởng "thương hiệu biến tần nội địa đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2006" do Hội tự động hóa Trung Quốc cấp.

2007: SLANVERT giành được danh hiệu "thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc".

2010: Vào thời điểm đó, biến tần bốn góc phần tư điện áp thấp lớn nhất trong nước (1200 kW) đã được phát triển.

2012: Tiến sĩ Chen Bin, chủ tịch công ty, được vinh danh là "mười người có ảnh hưởng nhất trong ngành điện Trung Quốc".

2013: Khu công nghiệp điện tử mới SLANVERT đã chính thức khánh thành và ông He Jianbo, tổng giám đốc công ty, được vinh danh là "mười người hàng đầu của năm trong lĩnh vực tự động hóa tại Trung Quốc".

2013: SLANVERT được Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại công nhận là "thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc".

2015:  SLANVERT đã giành được hai giải thưởng, "thương hiệu hàng đầu của ngành thiết bị điện của Trung Quốc" và "doanh nghiệp đánh giá mức độ hài lòng của người dùng trong ngành thiết bị điện của Trung Quốc".

2017: SLANVERT đã giành được danh hiệu "thương hiệu nổi tiếng Tứ Xuyên", "giải thưởng chất lượng của chính quyền quận Thành Đô Shuangliu" và "chất lượng năm sao".

2019: SLANVERT đã được đánh giá là "doanh nghiệp tự động hóa của năm tại Trung Quốc" trong sáu năm liên tiếp.

2020: SLANVERT có thành tích vượt trội trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn quốc gia và sửa đổi tiêu chuẩn IEC, đồng thời giành được danh hiệu "đơn vị tiêu chuẩn hóa tiên tiến" trong hai năm liên tiếp.

Tuân thủ triết lý kinh doanh "xuất sắc không biên giới, hy vọng vô tận" và nhìn về tương lai, mục tiêu phát triển của công ty là trở thành cơ sở sản xuất và R&D hàng đầu thế giới cho hệ thống điều khiển tự động hóa công nghiệp, phát triển HopeSenlan thành một quốc tế thương hiệu nổi tiếng và trở thành doanh nghiệp hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, kiểm soát ổ đĩa Internet, năng lượng mới và thiết bị thông minh!

 

Các chứng nhận - giải thưởng của Biến tần SLANVERT tại đây: http://www.slanvert.com/list-4-1.html

Phân phối - lắp đặt - cung cấp biến tần Hope Senlan tại Việt Nam

Hotline: 0912.899.183

www.bientansenlan.vn